สำหรับการค้นหาภาพข่าว
ค้นหัวข้อเต็ม
ค้นหัวข้อย่อ
ค้นเนื้อหา
ค้นผู้รายงาน
ค้นผู้ถ่ายภาพ
ค้นหน่วยงานผู้รายงาน
ค้นเดือน
ค้นปี
   

ผลการค้นหาภาพข่าวประจำเดือน เมษายน พ.ศ. 2563 : 5 รายการ
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า
•ร่วมลงนามถวายพระพร ส.ธ. เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ (41) วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563 ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารกรมพัฒนาที่ดิน ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ พิพิธภัณฑ์ดิน กรมพัฒน......
รายละเอียด...>>
•รมช.ธรรมนัส มอบแนวทาง พด. ปฏิบัติงานใต้สถานการณ์ COVID-19 (31) วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563 เวลา 10 .00 น. ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายและแนวทางการดำเนินงาน เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรที่ประสบภัยแล้งและสถานการณ์ COVID-19 ผ่านระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (VDO Conference) พร้อมด้วย......
รายละเอียด...>>
•128 ปี กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (21) วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2563 นางสาวเบญจพร ชาครานนท์ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้แก่ ศาลพระภูมิ ท้าวเวสสุวัณ ศาลตา - ยาย องค์พระพิรุณทรงนาค และองค์พระพิรุณทรงนาคในพิพิธภัณฑ์ ในโอกาสที่ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ครบรอบปีที่ 128 มุ่งมั่......
รายละเอียด...>>
•ปส. ห่วงใย พด. ดูแลฆ่าเชื้อป้องกัน COVID–19 (79) วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2563 กรมพัฒนาที่ดิน ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค COVID-19 อีกครั้ง บริเวณจุดสัมผัสภายในอาคารและภายนอกอาคารของแต่ละหน่วยงาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID–19) สร้างความมั่นใจให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ที่มีความจำเป็นต้องมาติดต่อรา......
รายละเอียด...>>
•มาตรการป้องกัน COVID-19 สพด.ปทุมธานี (3) วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2563 สถานีพัฒนาที่ดินปทุมธานี สำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 1 นำโดย นายวัชระ สิงห์โตทอง ผู้อำนวยการสถานีพัฒนาที่ดินปทุมธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยมีมาตรการป้องกันดังนี้ 1.สวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า 2.ล้า......
รายละเอียด...>>
1